วิธีแปลงไฟล์รูป *.webp เป็นไฟล์ *.jpg / *.png หรือไฟล์ภาพอื่น ๆ แบบง่าย ๆ

ง่ายมากจริง ๆ คนที่เซฟภาพมาจาก Google Plus หรือเว็บไหนที่ใช้ไฟล์ภาพเป็น *.webp เปิดก็ยาก ไม่ค่อยมีโปรแกรมไหนรองรับ นำไปใช้ต่อก็ยาก อัพโหลด หรือแชร์ที่ไหนก็ลำบาก แบบนี้มันต้องแปลงไฟล์ ให้เอาไปใช้ต่อได้ง่าย ๆ “การแปลงไฟล์รูป *.webp เป็นไฟล์ *.jpg / *.png” มีขั้นตอนคือ

1. เข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรม XnConvert มาติดตั้งในคอมซะ ที่นี่ => Download

x1รองรับทุก OS Read more

ติดเนต 3bb ดีหรือไม่ มีแพคเกจอะไรบ้าง ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

รีวิวจากการใช้งานจริง และประสบการณ์การใช้อินเตอร์จากหลาย ๆ ยี่ห้อง (True TOT 3bb)

ดีหรือไม่ เสถียรหรือไม่?
ขึ้นอยู่กับพื้นที่ และความใกล้ไกลจาก Node ถ้าไม่แน่ใจ ก่อนติด ให้ถามคนแถวบ้าน ที่ใช้ 3bb ก่อนครับ ว่าดีหรือไม่ หลุดบ่อยหรือเปล่า

มีแพคเกจอะไรบ้าง?
สำหรับใช้ตามบ้าน (Home Use) มี 3 แพคเกจ คือ VDSL ได้แก่ 20/4 Mbps (590 บาท), 50/10 (749 บาท) และ FTTX 100/10 Mbps (1,200 บาท)

3bb Read more

ระบบ iStop บน Mazda ดีหรือไม่ ทำให้ประหยัด หรือสิ้นเปลืองกันแน่

หลังจากใช้รถยนต์ Mazda Cx-5 Skyactiv มาครบ 2 ปี ก็ถือว่านานพอสมควร อาจจะพอบอกได้ว่าอะไรดี หรือไม่ดี แน่นอนว่าของเราซื้อมา ก็ต้องชอบอยู่แล้ว แต่ก็ต้องมองความเป็นจริงว่าอะไรดี อะไรไม่ดี ภาพรวม โอเค ดีแน่นอน ใช้งานทุกวัน (ถ้าอยู่กับสิ่งที่เกลียดทุกวัน ก็ไม่น่าจะไหวนะ) คือสมรรถนะ ความแรง ความเท่ ความสวยงาม ไม่มีข้อสงสัย แต่หลังการใช้งานมาเป็นเวลานาน ถึง 2 ปี ก็แน่นอนว่าต้องเจอปัญหาบ้าง ไม่มากก็น้อย

cxMazda Cx-5 Read more

รวบรวมบริการ Free Domain (โดเมน ฟรี)

รวบรวมบริการ Free Domain (โดเมน ฟรี)

รวมรวมผู้ให้บริการโดเมนเนมฟรี จากทั่วโลก สามารถใช้ Domain Name ได้ฟรี (ตามเวลาที่ผู้ให้บริการกำหนด แล้วแต่ว่าเป็นผู้ให้บริการเจ้าไหน) มีทั้งแบบ Free Domain Name (โดเมนเนม ฟรี) เฉพาะปี แรก และแบบฟรี ใช้ได้ตลอดไป ลองเลือกใช้กันดูนะครับ
Read more