26 กุมภาพันธ์ 2017, 10:25:42 AM

ข่าว:

ขออนุญาตลบโพส ไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ทั้งหมดนะครับ ทั้งเกม โปรแกรม ทั้ง PC / Android / iOS / E-Book และขอความร่วมมือ อย่าโพสเพิ่มนะครับ

ประกาศ 03/10/2015


kuaiyong โหลดแอพเสียตังฟรีอัพเดดตลอดคับ!!

เริ่มโดย Nodl32, 08 มีนาคม 2013, 11:35:01 AM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Nodl32

อุปกรณ์ที่รองรับ
iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4
iPad Mini, iPad 4, iPad 3, iPad 2
iPod Touch 5G, iPod Touch 4G
ดาวโหลดคลิ๊ก!
ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม
  ทำการดาวน์โหลด Kuaiyong มาแล้วติดตั้งให้เรียบร้อย เปิดขึ้นมาก็จะพบกับภาษาจีนล้วนๆ (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกำลังจะออก) เรามาดูทีละเมนูครับ

STEP1: ต่อ iDevice เข้ากับคอมพิวเตอร์ (ตัวอย่างเป็น iPad mini FW 6.0.1) หาก Kuaiyong และ iDevice Sync กันจะมีรายละเอียดรุ่นเครืื่่องขึ้นมา (ภาพเลข 1) จากนั้นเลือกอุปกรณ์ว่าเราจะดาวน์โหลดแอปเกมส์ในรูปแบบ iPad หรือ iPhone (ภาพเลข 2) จากนั้นเราดูรายชื่อเกมที่แสดงขึ้นมาครับเลือกมาซักเกมเช่น Asphalt 7 (ภาพเลข 3) กดเข้าไปเลยครับ


STEP2: เข้ามาก็จะพบกับหน้าตาคล้ายๆ กับใน iTunes ครับมีรายละเอียดเกมและรีวิวรูปภาพต่างๆ ให้เรากด Download ครับ (ภาพเลข 4)


STEP3: เข้ามาหน้าดวน์โหดล โปแกรมจะแสดงรายละเอียดเกมส์แอปต่างๆ ที่เรากำลังดาวน์โหลดและเคยดาวน์โหลดไว้ โดยมีรายละเอียดต่างๆ แจ้งให้ทราบจัดเจน

ภาพเลข 5 : ค่า % การดาวน์โหลดว่าได้กี่ % แล้ว
ภาพเลข 6 : เกมส์ที่เคยดาวน์โหลดและติดตั้งเสร็จไปแล้ว
ภาพเลข 7 : แสดงค่าความเร็วในการดาวน์โหลดตัวอย่างได้ 436k นับว่าใช้ได้เลยครับ


STEP4: เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว Kuaiyong จะทำการติดตั้งแอปให้อัตโนมัติ (ตัวอย่าง iPhoto) โดยจะมี % ในการติดตั้งบอกให้เราได้ทราบด้วยว่าติดตั้งไปแล้วกี่เปอร์เซ็น และหากติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วจะมีตัวหนังสือ ภาษาจีนขึ้นว่าติดตั้งเสร็จแล้ว (ภาพเลข 9)หลังจากอันเราก็มาดูอุปกรณ์ของเราคับ