26 กุมภาพันธ์ 2017, 10:25:36 AM

ข่าว:

ขออนุญาตลบโพส ไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ทั้งหมดนะครับ ทั้งเกม โปรแกรม ทั้ง PC / Android / iOS / E-Book และขอความร่วมมือ อย่าโพสเพิ่มนะครับ

ประกาศ 03/10/2015


สูตรเกมส์สารไทยภาค 2 รุ่นใหม่ๆๆ น่าเล่นๆ

เริ่มโดย BOT, 23 ธันวาคม 2009, 02:01:16 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

BOT

สำหรับเกมส์สารไทยภาค 2 หลังจากที่ผมมั่วกดอยู่นานจึงรู้

Tab ในแป้นคีย์บอร์ดเป็นตัวหลัก เวลากด Tab มันจะเลื่อนไปเลื่อนมาให้ตามฟังค์ชั่นต่างๆในฉาก

สกิลมีหลายชนิดตามอาชีพคือนักรบ อาชีพที่สองผมอาชีพนักล่า อาชีพที่สามเป็นเกษตรกร อาชีพที่สี่เป็นพ่อค้า อาชีพที่ห้าเป็นพ่อมด ผู้ใช้เวทย์มนต์

เริ่มแรกมาเราจะเป็นนักรบ ถ้าอยากเปลี่ยนอาชีพเป็นอาชีพอื่นให้กด หน้าต่างทักษะสกิลขึ้นมาแล้วกด Tab ไล่ลงมาเรื่อยๆจนถึงรูปดาบเดี่ยว ไม่ใช่ดาบไขว้นะครับ ข้างๆรูปดาบเดี่ยวจะเป็นอาชีพอื่นอีกสี่อาชีพ ดาบเดี่ยวแทนอาชีพนักรบ ดวงตาแทนอาชีพที่สอง ต้นไม้แทนอาชีพที่สาม ค้อนแทนอาชีพที่สี่ คฑาแทนอาชีพที่ห้า

เมื่อเลือกอาชีพได้แล้วให้กด Enter แล้วสังเกตดูที่มุมซ้ายตำแหน่งที่เคยเป็นสกิลรูปดาบไ ขว้เปลี่ยนไปหรือไม่ ถ้าเปลี่ยนก็แสดงว่าเราสามารถใช้สกิลสายนั้นได้ทุกสก ิล

ขั้นตอนการเลือกจะยุ่งยากนิดนึง แต่อดทนครับจะเป็นผลดีในภายภาคหน้า ผมแนะนำอาชีพเกษตรกรครับ สกิลของอาชีพนี้มีปลูกต้นไม้ชำนาญขึ้น ทำสมุนไพรและอาหารอย่างรวดเร็ว รักษาอาการบาดเจ็บด้วยตัวเอง ใช้ยาพิษกำจัดศัตรู เพิ่มพลังต่อเนื่องในช่วงเวลาหนึ่ง สกิลสุดท้ายเป็นท่าไม้ตายของอาชีพ คือสร้างต้นไม้พิษขึ้นมา ผมแนะนำให้ใช้สกิลนี้ โดยการกด Tab อีกเช่นเคย เลือกสกิลสุดท้าย กด Enter แล้วลองกด Ctrl (สกิลนี้ผมใช้ฆ่าเสือ ฆ่าหมียักษ์มาแล้ว)

การหาเงินก็ไม่ยาก มีหลายวิธีคือ

1.ใช้สกิลสุดท้ายของอาชีพเกษตรกร ไปที่ฉากป่าที่มีเสือฆ่าเสือแล้วเอาเขี้ยวเสือไปขาย
2.ใช้สกิลสุดท้ายของอาชีพเกษตรกร ไปที่ฉากป่าที่มีหมียักษ์ ฆ่าหมีแล้วเราจะได้รังผึ้ง10อันถ้านำไปขายจะได้2500 ฆ่าไปเรื่อยๆจนกว่าจะพอใจเลยครับ แล้วเอาไปขายรวยแน่ครับ
3.ใช้สกิลที่สองของอาชีพพ่อค้า จะเป็นการหาแร่มีค่าต่างๆ กดแล้วบางครั้งจะเป็นตะกั่ว เป็นทอง เป็นอัญญมนีแดงเพลิง ฯลฯ แต่เปอร์เซนต์การหาพบค่อนข้างต่ำ ได้แล้วก็นำไปขาย

โดยส่วนตัวแล้วผมชอบวิธีที่สองมากกว่า เพราะได้เยอะที่สุด เป็นการโกงอย่างหนึ่ง ;D ;D

bets

ดูหน่อยคับ

noomple


kreangkrai


jimjin


kirakungkub

 :-*
อยากเล่นอ่า

tayuth


→MadKiller←

ปล่อยร้าง มานาน ณ เวลานี้ กลับมาแล้วว!!

jennarongnew

ชอบมากเลย คับผม

nongtae

ชอบมากมาย

yhong

ขอดูหน่อยนะครับ

SESAI


Ampii


lesang


pizad_sura

เจ๋งเลยครับผม
วันนี้กำลังจะผ่านไปอีกหนึ่งวัน เราได้ทำอะไรเพื่อนความฝัน เป้าหมายชีวิต ของเราบ้างรึยัง?